Bardinet Pêche

350,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
18%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

18%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Paul Bardinet đã thành lập nhà máy từ năm 1857. Bardinet thuộc tập đoàn La Martiniquaise của Pháp – 1 trong 10 công ty rượu mạnh lớn nhất thế giới. Năm 1895, con trai ông rời Limoges đến Bordeaux để xây dựng nhà máy rượu vang có quy mô lớn hơn để gần bến cảng. Nhiều thử nghiệm thành công đã tạo ra loại si-rô mía, si-rô quả mọng và cocktail. Năm 1983, nhà máy đã bắt đầu sản xuất whisky. Năm 2008, Bardinet đã mua Glen Moray và bắt đầu phát triển các thương hiệu trên toàn cầu. Bardinet Pêche là một dòng rượu Liqueur mà ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức rượu.

Đến với loại rượu Liqueur này các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những giá trị có trong nó. Nếu như có được sự lựa chọn dành cho sản phẩm này thì đó là may mắn đối với bạn. Ở bất cứ hoàn cảnh hay thời điểm nào thì chúng cũng vẫn luôn phát huy tối đa hương vị có trong nó. Khi thưởng thức Bardinet Pêche bạn sẽ cảm thấy yêu mến ngay từ hình thức bên ngoài. Thân chai thuỷ tinh trong suốt giúp rượu trở nên tinh tế, thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp hơn.

Trong vòm miệng rươu như bung toả một tầng lớp hương vị đa dạng và phong phú, để lại điểm nhấn vô cùng sâu sắc trong tâm trí của những ai đã từng có cơ hội được tiếp cận cũng như nếm thử. Bardinet Pêche sở hữu nồng độ cồn ở mức tương đối nhẹ chỉ 18%.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bardinet Pêche"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu