Four Pillars Bloody Shiraz Gin

1,250,000

In stock

Quốc Gia
Australia
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
37.8%
Liqueur Types
Gin

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Australia

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

37.8%

Liqueur Types

Gin

Four Pillars Bloody Shiraz Gin là loại rượu Gin sản xuất tại Australia, có mặt trên thị trường năm 2019. Năm 2020, rượu có phiên bản mới với màu tím đỏ đậm đà. Thời điểm rượu được tạo ra gắn liền với một mùa tuyệt vời và có điều kiện thời tiết lý tưởng cho việc làm rượu. Nó cũng gắn liền với niên vụ tuyệt hảo của giống nho Shiraz, mận và dâu đen. Sau những trận mưa xuân, hè, đến mùa lạnh, các loại trái cây nhận được những ưu thế tuyệt đối về hương thơm, mùi vị và đạt đến độ trưởng thành tuyệt đối.

Dòng rượu Four Pillars Gin này có màu tím đỏ đậm phong phú và cuốn hút. Khi được hòa cùng soda, rượu chuyển sang màu hồng óng ánh nhìn rất bắt mắt. Rượu kết hợp mâm xôi, cam quýt cùng lá thông tươi và hạt tiêu trắng Yarra Shiraz cổ điển. Tất cả giúp tạo nên hương thơm đa dạng nhiều sắc thái. Ngọt ngào đáng yêu trên vòm miệng và kết thúc đầy dư âm của cây bách xù và gia vị.

Ngoài quả bách xù thì dòng rượu Gin này còn sử dụng nho Shiraz của thung lũng Yarra – Úc. Nho sau khi thu hoạch sẽ được xử lý cẩn thận rồi đem ngâm, ép lấy nước và trộn cùng rượu Rare Dry Gin khoảng 8 tuần. Rượu không được lọc và phát triển hương vị thứ 2 với những đặc tính nổi bật của trái cây trên 2 năm tuổi. Rượu sẽ ngon nhất khi được dùng trong 2 năm kể từ khi thu hoạch nho. Có thể uống nguyên chất hoặc pha thêm ít nước, chút đá hoặc pha chế cocktail.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Four Pillars Bloody Shiraz Gin"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu