Patron Reposado

2,150,000

còn 100 hàng

Countries
Mexico
Volume
750ml
ABV
40%
Liqueur Types
Tequila

Thông tin bổ sung

Countries

Mexico

Volume

750ml

ABV

40%

Liqueur Types

Tequila

Patron Tequila ban đầu được sản xuất bởi Casa 7 Leguas – một trong những nhà máy chưng cất lâu đời nhất Mexico, sau đó quyền thương hiệu đã được bán đến St Maarten Spirits – chủ sở hữu John Paul DeJoria và Martin Crowley – vào năm 1989. Patron giới thiệu tequila của mình là “cao cấp” thông qua “hương vị và sự tinh tế” của rượu. Đối tượng mục tiêu chủ yếu là những người uống vodka trong các hộp đêm và quán bar thời thượng.

Được phát triển theo quy trình truyền thống, rượu Tequila Patron Reposado chỉ được làm với cây thùa xanh đạt độ chín sau 8 năm trồng trọt. Chúng được cắt thủ công và sau đó được nung trong lò gạch để có sự chuẩn bị đồng nhất. Sau đó, hỗn hợp này được nghiền nát và kết quả được lên men trong 3 ngày. Sau khi chưng cất thành từng mẻ nhỏ, hỗn hợp ủ trong thùng gỗ sồi trắng ít nhất 2 tháng. Nhà sản xuất pha trộn để kết hợp được hương vị tươi sạch của Patron với hương vị gỗ sồi.

Patron Reposado đựng trong chai chế tác từ thủy tinh tái chế và mỗi chai được đánh số riêng. Toàn bộ quá trình sản xuất rượu được thực hiện tại mô hình Hacienda ở thành phố Jalisco của Mexico – trung tâm của khu phố rượu tequila. Sáu mươi công nhân thay phiên nhau thực hiện công việc sản xuất của nó. Chai rượu Tequila này là một phần của các quảng cáo rượu, với chất lượng của cây thùa.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Patron Reposado”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu