Fever-Tree Premium Indian Tonic Water

55,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
200ml
Liqueur Types
Tonic & Syrups

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

200ml

Liqueur Types

Tonic & Syrups

Bằng cách pha trộn các loại dầu thực vật thơm ngon với nước đầu mùa và quinine chất lượng cao nhất từ ​​”fever-tree” từ các dãy đồi phía đông của Cộng hòa Dân chủ Congo, Fever-Tree đã tạo ra một loại tonic thơm ngon và đoạt được giải thưởng – Premium Tonic Water. Được thiết kế để tăng cường cho các loại rượu gin, vodka và vang cường hoá. Điển hình như rượu vermouth, rượu sherry fino và rượu port trắng.

Câu chuyện về Fever-Tree là một trong những câu chuyện mô tả việc theo đuổi điều tốt nhất. Vào năm 2004, không hài lòng với tình trạng kém cỏi của những người pha chế. Tim, Charles bắt đầu tìm kiếm sách và nghiền ngẫm bản đồ để đi tìm nguồn nguyên liệu tốt nhất. Cuối cùng đi đến tận cùng trái đất để có thể tìm được chúng; Fever-Tree Premium Indian Tonic Water sử dụng một số loại thực vật khác nhau, bao gồm cả quinine đặc biệt (quinine là thành phần chính tạo nên vị đắng dịu trong tonic) và các loại dầu từ Cam đắng Mexico (Bitter Oranges), để mang lại hương vị và hương thơm thanh khiết, sảng khoái độc đáo.

Dầu cam đắng trong các loại tonic của Fever-Tree đến từ một hợp tác xã gồm những nông dân trồng cam quýt quy mô nhỏ ở Bán đảo Yucatan, Mexico. Cam đắng được trồng bằng kỹ thuật canh tác của người Maya cổ đại, xoay quanh chu kỳ mặt trăng. Chính những cây này cho quả mà từ đó có thể chiết xuất được những loại dầu cam tốt nhất.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Fever-Tree Premium Indian Tonic Water"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu