Fever-Tree Premium Soda Water

55,000

In stock

Quốc Gia
England
Dung Tích
200ml
Liqueur Types
Tonic & Syrups

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

England

Dung Tích

200ml

Liqueur Types

Tonic & Syrups

Fever-Tree bắt đầu vào năm 2003. Hai người đồng sáng lập Charles và Tim làm việc trong các bộ phận khác nhau của ngành kinh doanh đồ uống, đều nhận thấy rằng rượu mạnh cao cấp đang phát triển nhanh chóng, được thúc đẩy bởi nhận thức ngày càng cao của người tiêu dùng về nguồn gốc của những gì họ đã ăn và uống. Ngay từ đầu, Charles và Tim đã tiếp cận công việc kinh doanh của họ theo một cách khác. Họ không có bất kỳ sự thỏa hiệp nào tại Fever-Tree. Hương vị và chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Fever Tree Premium Soda Water có kết cấu mịn mượt được tạo ra bằng cách sử dụng nước suối mùa xuân tốt nhất (có hàm lượng khoáng chất thấp) và hàm lượng cacbonat cao; không có mùi thơm nên có thể làm nổi bật hương vị của rượu mạnh cao cấp mà nó được pha trộn một cách hiệu quả hơn.

Fever Tree Premium Soda Water được xem là sản phẩm đơn giản nhất của Fever-Tree. Sau khi nước suối tự nhiên được ga hóa với nhiều bong bóng mịn thì được thêm Bicarbonate of Soda. Bicarbonate of Soda bổ sung khoáng chất giúp tăng hương vị tự nhiên trong rượu mạnh mà nó kết hợp.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Fever-Tree Premium Soda Water"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu