Martini Bianco

650,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Italy
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
15%
Liqueur Types
Herb Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Italy

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

15%

Liqueur Types

Herb Liqueur

Khi Alessandro Martini và Luigi Rossi tiếp quản Nhà máy chưng cất rượu ở một ngôi làng nhỏ gần Turin, họ đã tạo nên một bộ đôi khó có thể xảy ra: một doanh nhân thông minh và một nhà thảo dược bậc thầy và điều kỳ diệu đã xảy ra. Vào năm 1863, tinh thần dám nghĩ dám làm của Martini và thiên tài sáng tạo của Rossi đã được hun đúc thành một loại rượu đầu tiên – Martini Rosso. Rượu mùi Martini Bianco được mệnh danh là “Bianchissimo”, là sự kết hợp thảo dược, các loài hoa và rượu vang trắng như là Trebbiano tạo sự tươi sáng và hương vị phức tạp.

Nguyên gốc, Martini là một loại cocktail làm từ hai thành phần: rượu gin của Anh và dòng rượu khai vị dry vermouth (tiêu biểu nhất là rượu Martini Dry của Ý). Sau nhiều năm, cái tên Martini đã trở thành một biểu tượng. Được nhiều người biết đến với danh hiệu “Vua của các loại cocktail”. Có người từng nói Martini là “Phát minh duy nhất của người Mỹ hoàn hảo như bài thơ sonnet” (H.L. Mencken) hoặc mỹ miều hơn “Thuốc tiên của sự yên tĩnh” (E.B.White). Nikita Khrushchev gọi Martini là “Vũ khí chết người của nước Mỹ”.

Martini Bianco thường được dùng khai vị cho các bữa tiệc. Được tạo ra nhờ sự pha trộn phức tạp từ các loại thực vật và các loại rượu tốt nhất. Tạo cho rượu có mùi của đậu thơm và hương vani một cách hoàn hảo và cân bằng. Thuộc phân khúc rượu mùi thích hợp để làm ra các ly cocktail tuyệt hảo. Thích hợp thưởng thức cùng bạn bè và người thân trọng bữa tiệc sang trọng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Martini Bianco"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu