Fever Tree Premium Ginger Ale Tonic

Giá: Liên Hệ

Còn hàng

Countries
England
Volume
200ml
Liqueur Types
Tonic & Syrups

Thông tin bổ sung

Countries

England

Volume

200ml

Liqueur Types

Tonic & Syrups

Fever Tree Premium Ginger Ale Tonic được tạo ra bằng cách sử dụng sự pha trộn độc đáo của 3 loại gừng có nguồn gốc tự nhiên tốt nhất thế giới, hương vị thực vật tinh tế và nước suối. Tạo ra một loại nước tonic thơm ngon với hương vị và hương thơm đích thực, sảng khoái. Cân bằng hoàn hảo để nâng cao hương vị của các loại rượu whisky, Bourbons và rượu Rum hảo hạng.

3 loại gừng được chọn để Fever Tree Premium Ginger Ale Tonic đạt được hương vị nồng nàn, rực lửa:

  • Fresh Green Ginger: Phát hiện ở Bờ Biển Ngà và đó là khoảnh khắc tuyệt vời với Charles và Tim khi họ đến thăm những người nông dân ở đây đang trồng loại gừng độc đáo này và chưng cất loại dầu đặc biệt cho Fever Tree. Không giống như bất kỳ loại gừng nào khác, nó có mùi sả thơm tươi mới lạ thường do tinh dầu được chiết xuất ngay sau khi gừng được thu hoạch.
  • Nigerian Ginger: Lấy từ Nigeria có mùi thơm tăng thêm độ sâu cho hương vị gừng. Bổ sung các nốt hương nồng nàn của gừng tươi xanh, các nốt ấm và cay của gừng từ Cochin.
  • Cochin Ginger: Vị cay và ấm độc đáo, bổ sung cho các nốt hương của gừng Nigeria và Fresh Green. Chúng được trồng bởi một nhà sản xuất chuyên môn nhỏ ở vùng Cochin xinh đẹp của Ấn Độ.
Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Fever Tree Premium Ginger Ale Tonic”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu