Bols Red Orange

398,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Netherlands
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
17%
Liqueur Types
Fruit Liqueur

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Netherlands

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

17%

Liqueur Types

Fruit Liqueur

Bols là thương hiệu cocktail đầu tiên trên thế giới kể từ năm 1575. Công ty Lucas Bols là một trong những công ty sản xuất rượu mùi lâu đời nhất của Hà Lan, được xây dựng dựa trên di sản 445 năm tuổi có từ năm 1575, công ty đã trở thành bậc thầy về nghệ thuật chưng cất và pha trộn. Lucas Bols sở hữu hơn 20 thương hiệu cao cấp, siêu cao cấp với các loại rượu mạnh khác nhau. Bols là loại rượu giữ vị trí số 1 trên thế giới về các loại rượu liquor. Nó được xem như là một tay chơi lớn trong thế giới rượu liquor và luôn là người dẫn đầu. Ngoài ra, họ cũng đã tạo ra một trường dạy pha chế sử dụng rượu Bols và nó là niềm cảm hứng cho cả Bartender và người tiêu dùng.

Bols Red Orange là một loại rượu mùi màu đỏ tươi. Nổi bật với hương vị mạnh mẽ của cam và hương chanh tươi. Khi được pha chế thành một ly cocktail, loại rượu mùi này sẽ tạo ra một lớp bọt mỏng. Khiến nó trở thành một tinh thần pha chế tuyệt vời. Red Orange duy nhất chỉ được tạo ra từ thực vật tự nhiên.

Với màu đỏ tuyệt đẹp và vị cam quýt thơm mát, loại rượu mùi này tạo nên một Red Orange Negroni tuyệt vời. Hương vị hấp dẫn của nó cũng hoạt động tốt khi kết hợp với bia gừng. Đối với những ai yêu thích khẩu vị khó chịu của Bols Genever hãy thử Bols Red Orange với nền tảng tuyệt đẹp của Bols Genever 21.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Bols Red Orange"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính