Tequila Reserva 1800 Coconut

1,200,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Mexico
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
35%
Liqueur Types
Tequila

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Mexico

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

35%

Liqueur Types

Tequila

Được ra đời và sản xuất tại một trong những trung tâm của Tequila, rượu Tequila Reserva 1800 là sản phẩm do Jose Cuervo sáng tạo nên năm 1800. Rượu phải trải qua nhiều lần chưng cất trong thùng gỗ sồi ít nhất là 14 tháng. Từ đó Reserva 1800 có được hương vị đặc trưng, kết cấu mượt mà làm say đắm bao tâm hồn.

Tequila Reserva 1800 Coconut được làm từ 100% cây thùa xanh. Nó được thu hoạch và chọn lọc từ các trang trại do gia đình sở hữu ở Jalisco, Tây Mexico. Rượu mạnh hương dừa không có gì mới vì đã có rất nhiều loại tương tự trên thị trường. Nhưng rượu Tequila Coconut khác biệt với những loại này, nó như một loại hoàn toàn khác. Thay vì được truyền với hương vị tự nhiên hoặc nhân tạo, nó được truyền với nước dừa. Điều này tạo ra hương vị dừa tinh tế hơn, cho phép hương vị của cây thùa xanh tỏa ra. Đây là một sự pha trộn tuyệt vời và nó sẽ là một bổ sung tốt cho bất kỳ quầy bar gia đình nào vào mùa hè.

Tequila Reserva 1800 Coconut đặc trưng được chưng cất hai lần với hương vị dừa chín tự nhiên. Điều đó giúp cho hương vị được tinh khiết và mượt mà nhất. Với hương vị nhiệt đới hơi ngọt và vừa miệng, loại rượu đa năng này rất ngon khi dùng chung với đá và cũng có vị tuyệt vời khi trộn với nước ép dứa.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Tequila Reserva 1800 Coconut"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Menu Chính