Absinthe Absente 55

1,495,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
55%
Liqueur Types
Herb Liqueur

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

55%

Liqueur Types

Herb Liqueur

Absinthe Absente 55 mang một mùi hương rất đặc trưng và tươi sáng, ngọt ngào và hơi cay. Rượu là sự pha trộn khéo léo của nhiều loại thảo mộc như tinh chất hoa hồi, bạc hà, ngải cứu, đường mía và húng chanh. Đây là dòng rượu mạnh mang hương vị có một không hai ở Pháp. Mang những giá trị độc tôn tiêu biểu đại diện cho quốc gia này.

Absinthe Absente 55 sở hữu sắc vàng dịu dàng cùng mùi thơm và hương vị nồng nàn quyến rũ. Đây chính là điểm nhấn nổi trội nhất khiến thực khách ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên. Toàn bộ cấu trúc của rượu bộc lộ sự tròn trịa và chắc chắn của hỗn hợp thảo mộc và gia vị được trộn lẫn vào nhau theo tỉ lệ vô cùng tinh xảo. Vì vậy, rượu vừa có vị ngọt ngào lắng sâu, vừa chua cay nồng nàn và kèm theo một ít vị chát đắng tinh tế.

Nồng độ cồn của loại rượu mùi này lên đến 55%, rất mạnh mẽ và ấm áp. Hơi men chín muồi tác động tràn đầy đến khứu giác và vị giác. Gây nên cảm giác tê tê thú vị và bùng nổ mạnh mẽ trong khoang miệng. Đối với những người đã sành rượu lâu năm và nhạy bén trong khẩu vị, dư vị và hương thơm đặc sắc của loại rượu này vẫn đánh gục được họ. Rượu có chiều dài khá tốt, kết thúc sâu với hương gỗ sồi già và khoáng chất phong phú. Rượu rất thích hợp thưởng thức cùng với các loại thịt đỏ, khoai tây, pho mát và trái cây tươi.

Xếp Hạng Trung Bình

5.00

01
( 1 Đánh Giá )
5 Star
100%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
Thêm một đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có 1 Đánh Giá Cho Sản Phẩm Này

  1. 01

    bởi Hoàng My

    Cay, thơm, nồng nàn, rất khó quên

Main Menu