Absinthe Xenta Absenta

1,150,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
1000ml
ABV
70%
Liqueur Types
Herb Liqueur

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

1000ml

ABV

70%

Liqueur Types

Herb Liqueur

Rượu Absinthe Xenta Absenta gắn liền với nhiều câu truyền thuyết kể từ khi ra đời. Tiên xanh, phù thủy xanh, yêu tinh xanh, cồn ngải cứu, điên cuồng trong lọ… Những cái tên này cũng đã đủ gợi ra sự tò mò cho loại rượu Absent “Xenta” (Xenta Absenta). Đây là một trong những chai rượu lâu đời nhất của loại đồ uống nổi tiếng này từ năm 1792.

Loại rượu mùi này là một hỗn hợp chiết xuất tự nhiên của một số loại thảo mộc. Mang lại hương vị tinh tế vô cùng độc đáo không lẫn vào đâu được. Đây là một thức uống hoàn toàn đặc biệt, việc sử dụng nó không quá đòi hỏi một người phải có kinh nghiệm. Được hầu hết mọi người yêu thích cảm giác mạnh và thẩm mỹ đánh giá cao. Giống như hầu hết các loại rượu mạnh, Absinthe có thể được uống cả ở dạng nguyên chất hoặc thêm nước đá.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì rượu Absinthe Xenta Absenta sẽ ngon hơn khi ướp lạnh. Việc sử dụng rượu ở dạng nguyên chất giúp bạn trải nghiệm cảm giác của các loại thảo mộc thơm ngon mang đến những nốt hương thơm thảo mộc tươi mới, hài hòa khó ai cưỡng lại được. Vì nồng độ của Xenta khá là cao tới 70% nên việc sử dụng nó ở dạng nguyên chất sẽ đi kèm với một vài món ăn nhẹ, trái cây để tránh bị say. Rượu kết hợp hoàn hảo với những món thịt đỏ tươi kèm salad trộn thơm ngon. Trong bữa tráng miệng thì tốt nhất là trái cây chua ngọt hoặc trái cây họ cam quýt.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Absinthe Xenta Absenta”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu