Hộp Quà Xuân Phát Tài

949,000

Còn hàng

Hộp quà Tết được thiết kế với mức giá vừa phải, hộp quà này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn quà tết phù hợp. Sẽ rất phù hợp và ý nghĩa khi bạn mang hộp quà này đi biếu, tặng khách hàng hoặc đối tác của mình.

Hộp quà Tết được thiết kế với mức giá vừa phải, hộp quà này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn quà tết phù hợp. Sẽ rất phù hợp và ý nghĩa khi bạn mang hộp quà này đi biếu, tặng khách hàng hoặc đối tác của mình. Hộp quà bao gồm:

1. Rượu vang Vina Ventisquero Reserva Cabernet Sauvignon: Một chai rượu vang Chile có hương thơm của các loại quả mọng như dâu tây, quả mâm xôi, quả việt quất.

2. Cà Phê Bột – Mộc 1 Robusta Ground Coffee: Đây là loại Robusta mạnh cả về hương vị lẫn caffeine. Cà Phê có tông màu sô-cô-la nhẹ và ghi chú của đường nâu.

3. Dolcetto Chocolate Rolled Wafers 3 Oz: Những chiếc bánh quế kiểu Âu được cuộn tinh tế để có thể giòn ở bên ngoài với nhân creme béo ngậy thơm ngon bên trong.

4. Mật ong Tracybee Hoa Cà Phê 95grm: Đây là đặc sản của mùa xuân cao nguyên trong lành, thanh thoát như những bông hoa trắng muốt tỏa hương thơm cả một vùng trời bất tận.

5. Bánh Cookies Ca-rô: Cookies đến từ thương hiệu Flying Chefs.

6. Trà túi lọc Zen Relaxing: Đây là sự dung hòa của tất cả tinh túy của thiên nhiên. Với thành phần gồm: Sả tươi, trà xanh, bách nhật, cúc kim tiền, bạch cúc,…

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Hộp Quà Xuân Phát Tài”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu