Glenfiddich 15 Years Old – Gift Box

2,050,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
15 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

15 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Glenfiddich được thành lập vào mùa hè năm 1886 bởi William Grant tại Dufftown, Scotland, trong thung lũng sông Fiddich. William đặt ra tham vọng lâu dài về việc sáng tạo ra loại whisky ngon nhất trong thung lũng. William đặt tên nhà máy chưng cất là Glenfiddich, trong tiếng Gaelic cổ có nghĩa là ‘Thung lũng hươu’. Hộp quà Glenfiddich 15 có gam màu chủ đạo là màu tím sang trọng mê hoặc lòng người cùng hình ảnh chú hươu với cặp sừng to lớn. Theo quan niệm của các nước phương Đông, hươu còn là biểu tượng cho sức khỏe, sự trường thọ.

Loại rượu whisky này được trưởng thành trong ba loại thùng gỗ sồi là Sherry, Bourbon và New oak. Sau đó được ủ trong thùng gỗ thủ công độc đáo Solera làm từ gỗ thông Oregon. Rượu thu hút người thưởng thức bởi màu vàng hổ phách đặc trưng mang phong thái mạnh mẽ, rực rỡ. Khi cảm nhận rượu bằng khứu giác, bạn sẽ thấy một hương vị trái cây tươi mát đặc biệt là của quả lê chín và mùi mạch nha đơn được cân bằng một cách hoàn hảo.

Glenfiddich 15 phiên bản hộp quà quả là thức uống chứng minh đẳng cấp thực sự của thương hiệu Glenfiddich. Nhấp một ngụm Glenfiddich 15, bạn sẽ cảm nhận được hương vị bùng nổ, êm mượt như lụa của vị gỗ sồi sherry, quế, gừng và bánh hạnh nhân Marzipan. Cuối cùng là hương ngọt kéo dài trong vòm họng thỏa mãn mọi giác quan.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenfiddich 15 Years Old – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu