Courvoisier VSOP – Gift Box

1,400,000

còn 100 hàng

Countries
France
Volume
700ml
ABV
40%
Grade
VSOP

Thông tin bổ sung

Countries

France

Volume

700ml

ABV

40%

Grade

VSOP

Courvoisier thuộc sở hữu của Beam Suntory, một công ty con của Suntory Holdings của Osaka – Nhật Bản. Cơ sở sản xuất thuộc thị trấn Jarnac vùng Charente của Pháp. Được thành lập tại Paris, vùng ngoại ô Bercy của Pháp vào năm 1835, Emmanuel Courvoisier bắt đầu thành lập công ty rượu vang và rượu mạnh với Louis Gallois – thị trưởng của Bercy. Ban đầu, Emmanuel và Louis đóng vai trò là thương nhân cho những loại cognac tốt nhất trong khu vực. Cuối cùng, cả hai quyết định rằng cách duy nhất họ có thể đảm bảo loại rượu cognac hảo hạng nhất là tự mình trở thành nhà sản xuất.

Courvoisier VSOP phiên bản hộp quà Tết được làm thủ công một cách khéo léo. Rượu pha trộn hoàn hảo giữa Fins Bois, Grande và Petite Champagnes ở đỉnh cao hương thơm của chúng. Trong khi Grande, Petite Champagnes mang đến sự hài hòa thì Fins Bois mang đến hương hoa và trái cây. Rượu rất êm ái với sự cân bằng tuyệt vời giữa hương gỗ sồi và hương hoa.

Courvoisier VSOP bao gồm nhiều tầng lớp hương thơm nổi bật. Khi rượu được chưng cất và ủ đã bắt đầu gợi lên hương thơm dịu nhẹ của đào chín. Sau vài năm được ủ trong thùng gỗ sồi tốt của Pháp, rượu phát triển rất tốt với các nốt hương của hạt và già đi tạo ra một hương vị ngọt ngào caramel giống như hương vị của hạnh nhân nướng. Courvoisier VSOP với hương vị tuyệt hảo nên thường được lựa chọn để giúp hộp quà Tết thêm trọn vẹn.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Courvoisier VSOP – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu