Bowmore 15 Years Old – Gift Box

2,080,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
15 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

15 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Bowmore là nhà máy chưng cất sản xuất rượu whisky Scotch trên đảo Islay – một hòn đảo của Hebrides. Nhà máy chưng cất nằm trên bờ Đông Nam của hồ Loch Indaal, là một trong những nhà máy lâu đời nhất ở Scotland và được thành lập vào năm 1779. “The Art of Time” – Nghệ thuật của thời gian là trọng tâm trong cách sản xuất rượu whisky tại đây. Họ đầu tư nhiều thời gian hơn mức cần thiết vào mọi giai đoạn trong quy trình sản xuất. Đây cũng chính là lý do tại sao Bowmore có tuổi đời không giống bất kỳ loại rượu nào khác.

Bowmore 15 phiên bản hộp quà gồm 1 chai rượu Bowmore 15  và 2 ly uống tulip. Rượu có sắc tối đặc trưng, chưng cất lần đầu trong thùng bourbon rồi đến thùng Oloroso. Đây là minh chứng hoàn hảo nhất cho dòng rượu ủ thùng sherry đậm đà, nồng nàn. Ba năm cuối nhờ ủ trong thùng Oloroso sherry mà có sắc rượu đậm, hậu vị ấm áp mạnh mẽ. Rượu mang trong mình hương vị của cam tươi, nho khô, kẹo bơ cứng, một chút hương thơm của lò nấu rượu còn sót lại và thoáng vị khói.

Bowmore 15 phiên bản hộp quà rất ngon khi sử dụng trực tiếp không pha (neat). Tuy nhiên để có thể thưởng thức được toàn bộ sự tinh túy bạn hãy dùng kèm với sô-cô-la đắng. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ca cao đậm đặc của sô-cô-la và vị ngọt của kẹo bơ cứng cùng hương thơm của trái cây và mùi khói đặc trưng có trong rượu.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Bowmore 15 Years Old – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu