Glenfiddich 18 Years Old – Gift Box

3,050,000

còn 100 hàng

Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
18 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky
Xuất Xứ
Dufftown/Scotland

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, hãng đã tung ra thiết kế hộp quà Glenfiddich 18 đậm chất mỹ thuật. Hộp lấy tông xanh đậm làm màu chủ đạo. Ở giữa là hình ảnh hươu sao rực rỡ được cách điệu. Tất cả tạo nên tổng thể đẹp mắt và sống động, phù hợp với không khí tươi vui ngày Tết.

Glenfiddich 18 có màu vàng hổ phách, hương thơm trái cây chín mọng, táo nướng và gỗ sồi nồng nàn. Glenfiddich 18 năm là sự kết hợp hương vị ngọt thanh của trái cây từ thùng gỗ sồi Tây Ban Nha Oloroso và hương gỗ sồi từ thùng gỗ truyền thống của Mỹ, nhưng đó không phải là lý do duy nhất để tạo nên sự đặc biệt của dòng rượu này.

Những thùng rượu được đánh số và quản lý chặt chẽ. Mỗi loại đều có tính nhất quán và đặc điểm khác biệt sau một thời gian ủ kín trong thùng. Một loại mạch nha đơn cất thực sự đặc biệt, không chỉ là kết quả của 18 năm cẩn thận và chuyên tâm, mà còn là sự khéo léo và kiến thức được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Nhấp một ngụm Glenfiddich 18, người thưởng thức sẽ cảm nhận ngay một “bản hòa tấu” thăng hoa của vị giác từ sự kết hợp của hương vị trái cây khô sang trọng, mứt vỏ chanh; được bao phủ bởi hương vị gỗ sồi lịch lãm. tạo nên độ sâu lắng nồng nàn khó quên, khi dứt môi, rượu Glenfiddich 18 sẽ để lại hậu vị ấm áp và khác biệt. Tuyệt tác hộp quà Glenfiddich 18 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng của nó.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Glenfiddich 18 Years Old – Gift Box"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu