Đầu Thăn Ngoại Bò Wagyu Mb5 – 200 Ngày Ăn Cỏ ( ~ 6kg)

Giá: Liên Hệ

In stock

Đầu thăn ngoại bò Wagyu được biết đến như 1 một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Đây là bộ phận không hoạt động nhiều nên tạo ra một phần thịt có sự hòa quyện của nạc, mỡ, cơ nên khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận được độ vừa mềm, giòn, ngon và rất bổ dưỡng.

Quốc Gia
Australia

Thịt bò Wagyu nhà Stanbroke là loại thực phẩm tươi, mang lại giá trị và chất dinh dưỡng cao. Có vân mỡ trắng xen kẽ trong những thớ thịt giúp thịt mềm và có vị béo hấp dẫn. Hương vị chính là yếu tố quan trọng khi nói đến chất lượng của thịt bò và chất lượng thịt mềm, ngọt và ngon tùy thuộc vào mức độ trưởng thành của con bò. Chính lượng mỡ trong miếng thịt bò Wagyu đã tạo nên mùi vị đặc trưng của nó.

Trong thịt đỏ đặc biệt là thịt bò chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ. Điển hình như Protein, chất sắt, kẽm, vitamin B12, B2. Tiêu thụ thịt đỏ cung cấp khoảng 39% nhu cầu chất kẽm – thành phần quan trọng của hệ miễn dịch. Đặc biệt là ở trẻ em thường có nguy cơ thiếu chất kẽm cao. Chất sắt có trong thịt đỏ giúp phục hồi các tế bào máu và cần thiết cho việc điều tiết oxi cho các tế bào trong cơ thể.

Đầu thăn ngoại bò Wagyu được biết đến như 1 một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Đây là bộ phận không hoạt động nhiều nên tạo ra một phần thịt có sự hòa quyện của nạc, mỡ, cơ vì thế khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận được độ vừa mềm, giòn, ngon và rất bổ dưỡng. Phần thịt này có rất nhiều ưu điểm, không xương với hàm lượng chất béo rất ít và có hương vị không thể lẫn vào đâu được. Đầu thăn ngoại bò Wagyu nên nấu nhanh ở nhiệt độ cao để lưu giữ độ mềm của thịt.

Định lượng: Khoảng 6kg

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Đầu Thăn Ngoại Bò Wagyu Mb5 – 200 Ngày Ăn Cỏ ( ~ 6kg)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu