Thăn Lưng Bò Wagyu Mb5 – 200 Ngày Ăn Cỏ ( ~ 7kg)

Giá: Liên Hệ

In stock

Thăn lưng bò Wagyu là phần hỗ trợ cơ vận động của hai chân trước nên khá săn chắc. Khối thịt có cấu trúc tròn, đều nhau. Kết hợp với các loại nguyên liệu và cách chế biến tinh tế sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Quốc Gia
Australia

Trên thị trường có hai loại bò Wagyu công nhận đạt chuẩn là thịt bò Wagyu Úc và Wagyu Nhật. Nó là loại thịt thượng hạng đặc trưng bởi sự đan xen các vân thịt và vân mỡ trông như đá cẩm thạch. Đặc biệt phần mỡ này hoàn toàn không có cholesterol và tốt cho sức khỏe. Khi nấu, lớp mỡ tan ra có mùi thơm ngậy như bơ, giúp cho miếng thịt mềm mại hoàn hảo. Có giá trị dinh dưỡng cao, khi ăn như tan chảy trong miệng và thường được dùng làm quà biếu.

Quy trình nuôi dưỡng để có được thịt bò Wagyu hảo hạng lại rất khắt khe. Thức ăn chính là cỏ tươi, bắp non, lúa mạch, ngũ cốc thượng hạng và còn được nghe nhạc, massage. Hàng ngày, chúng được tắm sạch sẽ bằng nước ấm, đôi khi là bằng các loại rượu khác nhau. Việc làm này giúp cho bò được thả lỏng cơ bắp và đẹp da, từ đó ảnh hưởng tích cực tới chất lượng thịt. Mang lại chất lượng thơm ngon, mềm mại, phần vân mỡ xen kẽ với phần thịt nạc.

Thịt thăn lưng bò Wagyu là phần thịt nạc nằm dọc theo xương sống và xương sườn nhưng không bao gồm xương sườn. Đây là phần hỗ trợ cơ vận động của hai chân trước nên khá săn chắc. Khối thịt có cấu trúc tròn, đều nhau. Kết hợp với các loại nguyên liệu và cách chế biến tinh tế sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị và hấp dẫn với các món bít tết bò Wagyu, nhúng lẩu, Nigari sushi từ thăn lưng bò Wagyu Stanbroke,…

Định lượng: Khoảng 7kg

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Thăn Lưng Bò Wagyu Mb5 – 200 Ngày Ăn Cỏ ( ~ 7kg)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu