Wagyu Beef With Red Wine Sauce 300g

550,000

In stock

Wagyu Beef With Red Wine Sauce đặc trưng cho văn hóa ẩm thực phương Tây. Nhờ lượng tanin tạo ra vị chát, gắt và nồng nên rượu vang thích hợp với các món nhiều gia vị hoặc thịt đỏ, đặc biệt là thịt bò. Những lát thịt sẽ có cảm giác mềm, nhiều nước và ngọt hơn trong miệng.

Wagyu Beef With Red Wine Sauce được xem là món ăn đặc trưng cho văn hóa ẩm thực phương Tây. Thích hợp với những buổi hẹn hò lãng mạn hay những bữa ăn tại nhà. Nhờ lượng tanin tạo ra vị chát, gắt và nồng nên rượu vang thích hợp với các món nhiều gia vị hoặc thịt đỏ, đặc biệt là thịt bò. Những lát thịt sẽ có cảm giác mềm, nhiều nước và ngọt hơn trong miệng. Những nhà nghiên chỉ ra rằng, nếu rượu vang và thịt bò gặp nhau ở dạ dày, các hợp chất hóa học có lợi trong rượu vang có thể ngăn sự hình thành các chất có hại được tạo ra trong quá trình tiêu hóa chất béo ở thịt.

Có thể nói rượu vang chính là món ăn kèm cho bữa tối trở nên lãng mạn và sang trọng. Sự kết hợp tuyệt hảo các thành phần dinh dưỡng của chúng khiến cho món bò nướng thêm trọn vẹn. Chẳng những làm tăng hương vị cho món ăn, giúp thực khách cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của những lát thịt bò tươi nguyên hoà cùng hơi ấm của rượu sóng sánh, cặp đôi này còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Wagyu Beef With Red Wine Sauce là một món ngon đúng nghĩa và hoàn hảo cho một dịp đặc biệt.

Định lượng: 300grm/phần

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Wagyu Beef With Red Wine Sauce 300g"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu