Mini Jamón Serrano Ham – Loza

1,700,000

In stock

Jamon Serrano Duroc – Loza là một trong những loại giăm bông ít muối nhất trên thị trường. Hương vị tinh tế nhưng đậm đà của nó làm cho món đùi lợn Duroc không xương trở nên thú vị, một viên ngọc thực sự của ẩm thực cao cấp. Thịt heo muối Tây Ban Nha được làm từ giống thuần chủng mang lại chất lượng thịt tốt nhất. Mỡ có phần cứng hơn và có màu trắng xen vàng.Về quy trình ủ đùi heo thì cả 2 loại Serrano và Iberico đều giống nhau, nghĩa là cùng tuân theo các nguyên tắc và công thức ủ muối như nhau, yếu tố khác biệt là thời gian. Heo Serrano được muối từ 15 đến 24 tháng.

Hương vị tuyệt vời nhất bạn có thể cảm nhận sự lan tỏa trong vòm miệng của Serrano Ham chính là vị ngọt và vị Umami, một kết quả của quá trình cân bằng của lượng chất béo và muối. Chúng ta có thể kết hợp kèm với phô mai, trái cây, oliu,… để ăn kèm với thịt heo muối.

Thịt heo muối Tây Ban Nha cũng cần phải có cách bảo quản riêng biệt. Nhiệt độ bảo quản chỉ nên nằm trong khoảng nhiệt từ 10 – 18 độ C. Nếu vượt quá hoặc thấp hơn sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn này. Không nên dùng màng bảo quản thực phẩm để bọc vì jamón sẽ toát mồ hôi ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của món ăn. Trước mỗi lần sử dụng bạn vẫn lên loại bỏ lớp ngoài vì chúng sẽ có vị đắng. Bạn cần dao để loại bỏ phần da sau đó cắt thành từng lát mỏng. Bảo quản trong tủ mát dưới 12 độ C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Mini Jamón Serrano Ham – Loza"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu