Mash Potatoes With Truffle Oil 120g

50,000

In stock

Mash Potatoes With Truffle Oil là món ăn không thể thiếu của nhiều gia đình trong ngày Lễ Tạ ơn, Giáng sinh, Phục sinh hoặc đơn giản là món ăn đổi vị thường ngày. Khoai tây có ít chất béo tự nhiên và nhiều kali và vitamin, đưa những món ăn cổ điển lên một tầm cao mới.

Mash Potatoes With Truffle Oil là món ăn không thể thiếu của nhiều gia đình. Đặc biệt là trong ngày Lễ Tạ ơn, Giáng sinh, Phục sinh hoặc đơn giản là món ăn đổi vị thường ngày. Cách làm khoai tây nghiền cũng nhanh, gọn và dễ dàng. Khoai tây có ít chất béo tự nhiên và nhiều kali và vitamin C.

Với đặc tính giàu dinh dưỡng, dễ thưởng thức và phù hợp với nhiều đối tượng. Khoai tây nghiền đã dần phổ biến với ẩm thực Việt Nam nói riêng và ẩm thực thế giới nói riêng. Những củ khoai tây nghiền thuần chay mềm mịn được truyền thêm hương vị đậm đà và thơm ngon của dầu truffle. Mash Potatoes With Truffle Oil thực sự đưa những món ăn cổ điển lên một tầm cao mới. Nó thêm một hương vị tinh tế mà thực sự không thể tạo ra bằng bất kỳ thứ gì khác.

Định lượng: 120grm/phần

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Mash Potatoes With Truffle Oil 120g"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu