Whole Chicken With Honey Soy Sauce And Saffron Rice (~ 1 – 1.2kg)

395,000

In stock

Whole Chicken With Honey Soy Sauce với độ ngọt của thịt gà khi nướng lên có mùi thơm khó cưỡng kết hợp với mật ong thì lại càng bắt vị hơn nữa. Đặc biệt còn được dùng kèm với Saffron Rice giúp kích thích thị giác lẫn vị giác, nó còn giúp tăng cường sức đề kháng từ bên trong và chăm sóc làn da hồng hào, căng mịn.

Thay vì những món gà kho, gà luộc, gà chiên… đã quá quen thuộc với bạn thì Whole Chicken With Honey Soy Sauce sẽ mang lại hương vị đậm đà, mùi thơm đến nao lòng và màu sắc vàng óng giúp đánh thức vị giác của bạn ngay lập tức. Mật ong tạo nên sự hoàn hảo cho nhiều món ngon, chắc chắn phải kể đến gà nướng mật ong. Sự kết hợp vị ngọt của mật ong, thịt gà dai ngon cùng với phương pháp nướng tạo nên món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Không chỉ vậy, món gà nướng còn có màu vàng óng mượt, kích thích mạnh đến thị giác.

Whole Chicken With Honey Soy Sauce vốn là một món ăn hấp dẫn với độ ngọt của thịt gà khi nướng lên có mùi thơm khó cưỡng. Không những vậy khi kết hợp với mật ong thì lại càng bắt vị hơn nữa. Ngoài ra, món gà nướng mật ong này còn được dùng kèm với Saffron Rice. Cơm có màu vàng rất hấp dẫn, hương thơm nhẹ nhàng và dễ chịu. Cơm nghệ tây giúp kích thích thị giác lẫn vị giác, mới lạ mà cả gia đình đều ưa thích. Nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị nên sử dụng loại cơm này hàng ngày để bảo vệ sức khoẻ. Nó còn giúp tăng cường sức đề kháng từ bên trong và chăm sóc làn da hồng hào, căng mịn.

Định lượng: 1 con gà khoảng 1 – 1.2kg

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Whole Chicken With Honey Soy Sauce And Saffron Rice (~ 1 – 1.2kg)"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu