Wild Turkey 8 Years Old

Giá: Liên Hệ

In stock

Quốc Gia
America
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
50,5%
Loại Whisky
Bourbon American Whiskey

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

America

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

50,5%

Loại Whisky

Bourbon American Whiskey

Wild Turkey 8 mang đến cho người thưởng thức những hương thơm và hương vị vô cùng ấn tượng. Phiên bản này bộc lộ rõ sự mạnh mẽ, nồng ấm và tràn đầy sinh lực. Với 8 năm ủ trong những thùng gỗ sồi Mỹ chất lượng nhất từ những nguyên liệu cao cấp nhất. Tất cả những giá trị hương vị mà Wild Turkey 8 mang đến đều khiến mọi tín đồ Bourbon cảm thấy ngỡ ngàng.

  • Hương: Hương thơm của mật ong, của mứt quả, của mùi gỗ sồi nướng.
  • Vị: Nồng ấm và ngọt dịu, vị rượu đậm đà mùi bạch quả, lúa mạch và vani. Tất cả khiến người dùng có thể cảm nhận ngay được sự ấm áp lan tỏa cùng vị ngọt đậm đà.
  • Hậu vị: Thanh nhẹ như làn gió mùa xuân trên cánh đồng cỏ bao la.

Mặc dù được đánh giá là có hương vị mạnh mẽ, nhưng Wild Turkey 8 lại có thể chinh phục được mọi người dùng. Dù là quý ông, quý bà hay quý cô. Bất cứ ai thưởng thức cũng đều có thể cảm nhận được hương vị sang trọng, dễ uống và ngọt ngào từ nó.

Từ thiết kế hộp đựng thanh lịch, đến chất rượu mạnh mẽ và nhiều tầng hương vị. Mọi thứ rất hoàn hảo để bạn trao gửi những lời chúc trọn tình nhất đến người được tặng. Món quà này bạn có thể tặng cho đối tác, lãnh đạo hoặc tặng cho người thân bạn bè. Và nó sẽ góp phần làm cho bữa tiệc năm mới của bạn thêm tròn vị.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Wild Turkey 8 Years Old"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu