Johnnie Walker Black Label Cradle

4,460,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
4500ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
12 years old
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky
Collections
Johnnie Walker Black Label

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

4500ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

12 years old

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Collections

Johnnie Walker Black Label

Câu chuyện Johnnie Walker bắt đầu với người đàn ông đã trao tên của mình cho dòng rượu whisky này. Năm 1819 lúc cha của John Walker vừa qua đời. Đó là một khởi đầu khó khăn nhưng đó cũng là lúc mà tia sáng lóe lên trong mắt ông. Hầu hết các cửa hàng tạp hoá của ông đều bán dòng mạch nha đơn nhưng chúng đều không đủ nhất quán. Nhận thấy điều đó, John bắt đầu pha trộn chúng lại với nhau để rượu whisky luôn đạt được vị ngon hảo hạng.

Johnnie Walker Black Label chính là “tuyên ngôn đẳng cấp” của dòng rượu scotch whisky thượng hạng. Sự xuất hiện của chai rượu này chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Không quá cầu kỳ, diện mạo lần này theo phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Kiểu chai trong thon gọn đánh bật sắc vàng nâu lịch lãm ẩn bên trong. Một chiếc hộp chất ngời với màu đen sang trọng ôm trọn lấy những gì độc đáo nhất.

Rượu scotch Johnnie Walker Black Label kết hợp hơn 40 loại rượu được ủ 12 năm. Vừa đủ thời gian để có thể thành hình hương vị và kết hợp tuyệt vời từ gỗ sồi, gia vị và mù tạt. Rượu có hương thơm của khói khô, đây là hương vị lưu lại dư vị khi đã uống, không chỉ thế mà còn hòa trộn với hương vị nho khô ngọt nhưng không gắt, hương vị rượu còn tạo điểm khác biệt với hương cam, cam quýt thanh mát. Khi uống sẽ kích thích vị giác, ngọt ngào, nồng và lưu vị đậm nhờ mạch nha, ngũ cốc. Khi tiếng pháo hoa ngân vang, hãy cùng người thân nâng ly rượu thật hoành tráng.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Johnnie Walker Black Label Cradle"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu