Jack Daniel’s Gentleman

1,050,000

còn 100 hàng

Countries
America
Volume
700ml
ABV
40%
Age
No Age Statement
Whisky Types
Tennessee American Whiskey

Thông tin bổ sung

Countries

America

Volume

700ml

ABV

40%

Age

No Age Statement

Whisky Types

Tennessee American Whiskey

Jack Daniel’s được sản xuất tại Lynchburg, Tennessee, bởi Jack Daniel’s Distillery, thuộc sở hữu của Brown – Forman Corporation năm 1956. Quê hương của Jack Daniel’s – Moore là một nơi cấm rượu (dry county). Vì vậy sản phẩm này không có sẵn để mua tại các cửa hàng hoặc nhà hàng trong địa phương. Một số cấm bán tại cơ sở, một số cấm bán tại chỗ và một số cấm cả hai. Hàng chục “dry county” tồn tại trên khắp Hoa Kỳ nhưng chủ yếu là ở miền Nam. Jack Daniel’s Gentleman là một siêu phẩm được sản xuất thủ công bởi những người sành rượu lâu đời tại xưởng sản xuất Gentleman Jack.

Đây là rượu Whiskey duy nhất trên thế giới được chắt lọc 2 lần qua than gỗ thích, một lần trước khi được ủ trong các thùng gỗ sồi đã được đốt cháy mặt trong và một lần nữa sau khi được ủ chín giúp tạo hấp dẫn cho người uống về phong cách tao nhã và phản ánh thị hiếu của chính họ. Nhờ chính việc chắt lọc qua 2 lần, chai rượu Whiskey này mang hương vị đặc biệt êm đằm. Rượu luôn làm hài lòng những thực khách có gu uống rượu khó chiều nhất. Nó luôn khẳng định phong cách tinh tế rất phù hợp với nam giới – những người coi trọng việc nâng cao chất lượng cuộc sống.

Rượu Jack Daniel’s Gentleman có màu hổ phách sáng hơi lấn qua màu vàng mật ong. Mùi nhẹ, không sộc vào mũi, có hương caramel và vani. Quanh miệng cảm nhận được các hương vị khi bạn ngửi và thoáng vị gỗ sồi. Kết thúc không quá gắt, ấm ở cổ họng và kết thúc nhanh.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Jack Daniel’s Gentleman”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu