Ballantine’s 17 Years Old

1,480,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
17 years old
Whisky Types
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

17 years old

Whisky Types

Blended Scotch Whisky

Rượu whisky Ballantines được đặt tên theo tên của George Ballantine. Năm 1836, ông tự tay chọn những malt tốt nhất rồi tự mở cửa hàng bán rượu ở South Bridge. Năm 1881, Ballantine’s xuất khẩu ra khắp thế giới và năm 1895 được nữ hoàng Victoria bảo chứng. Ballantines sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thông qua các lĩnh vực của cuộc sống, chứng minh rằng bạn có thể giải phóng bản thân và bất chấp những kỳ vọng của cuộc sống để chọn sống theo cách mình muốn. Nó đóng vai trò như liều thuốc giải độc hoàn hảo cho thế giới ảm đạm xung quanh.

Được sản xuất lần đầu tiên năm 1930, Ballantines 17 là thương hiệu rượu whisky uy tín còn sót lại không hề thay đổi từ hơn 75 năm qua. Công thức pha trộn được cất giữ và truyền lại từ các chuyên gia pha chế cho người kế nghiệp. Rượu thể hiện tất cả những hương vị thuần túy nhất của Scotland. Rượu kết hợp tỉ mỉ các loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc tuyệt vời từ mọi vùng.

Rượu Ballantines 17 sở hữu màu vàng hổ phách và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Rượu có hương thơm cân bằng và tinh tế của gỗ sồi, khói nhẹ và vani. Hương vị tròn đầy, đa chiều, rực rỡ với vị ngọt của mật ong cùng hương vị kem vani xen cùng hương gỗ sồi và khói than bùn đốt. Cuối cùng để lại kết thúc kéo dài với hương khói nhẹ, vani và hương vị mặn mà của muối.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Ballantine’s 17 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu