Balvenie New Oak 17 Years Old

4,680,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
17 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

17 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Balvenie có xuất xứ từ vùng Speyside – Scotland. Mọi người tại The Balvenie đều có câu chuyện độc đáo của riêng họ để kể, đặc biệt là với nhiều người đã làm việc tại nhà máy chưng cất tinh chế đồ thủ công của họ trong nhiều thập kỷ. Cũng giống như mỗi chai rượu whisky The Balvenie, con người của The Balvenie mang đầy tính cách. Nghề thủ công cần có kỹ năng, sự khéo léo cuối cùng cần có trái tim và Balvenie được làm bằng cả trái tim của những người thợ bậc thầy tại đây.

Balvenie New Oak 17 ra đời năm 2007, quá trình lên men diễn ra trong thùng gỗ sồi mới của Mỹ. ”Thùng gỗ sồi mới” chính là sự kết hợp giữa hai loại rượu Bourbon và Sherry trong thùng gỗ sồi. Điều quan trọng nhất là phương pháp “Thùng gỗ mới” chưa bao giờ được tiết lộ. Hơn cả thì đây là cách làm rượu đầu tiên hoàn toàn khác biệt của nhà The Balvenie.

Chai rượu ngoại này có mùi vị bạc hà, ngọt ngào của mật ong, caramel, hạnh nhân, mận khô. Rượu vừa mềm mại vừa thể hiện sự “mời gọi” khiến mọi người không thể cưỡng lại được. Rượu có vị cay và ngọt điển hình của Balvenie, một chút gợi ý của than bùn, vani và cam. Nó không quá áp đảo nhưng có thể vẫn nếm ra mùi vị của gỗ mới ở đây. Dư vị đọng lại khá lâu với vị trái cây khô, mùi đất, hoa hồi, bạc hà và gia vị.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Balvenie New Oak 17 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu