Lagavulin 16

2,850,000

In stock

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
43%
Tuổi Rượu
16 years old
Loại Whisky
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

43%

Tuổi Rượu

16 years old

Loại Whisky

Single Malt Scotch Whisky

Được tôn sùng bởi những người sành sỏi và các chuyên gia, Lagavulin được gọi là “vua của Islay”. Đây là một loại rượu Scotch Whisky ra đời năm 1816. Được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 16 năm, có hương vị khói than bùn đặc trưng của miền nam Islay. Không những mạnh mẽ mà nó còn có hương vị phức hợp kỳ diệu.

Rượu whisky Lagavulin 16 có màu vàng hổ phách đậm. Quá trình lên men kéo dài, chưng cất chậm và quá trình rượu trưởng thành trong những thùng gỗ sồi là 3 yếu tố đảm bảo rằng rượu phát triển đầy đủ các đặc tính như độ êm mượt, độ sâu của rượu và hương vị phong phú đặc biệt. Khói than bùn khô lấp đầy vòm miệng với một vị ngọt nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Tiếp theo là hương vị của tảo biển độc đáo và muối với gợi ý của gỗ sồi. Sự hiện hữu của muối trong than bùn tạo nên sự mạnh mẽ đặc trưng cho rượu của đảo Islay. Một kết thúc dài, thanh lịch đầy than bùn với nhiều muối và rong biển.

Thưởng thức tốt nhất sẽ là ​​một ly rượu whisky truyền thống, nguyên chất hoặc với một chút nước. Nước ở nhiệt độ phòng có thể mang lại hương thơm và hương vị tiềm ẩn cho Lagavulin 16, làm cho nó trở nên êm dịu và dễ uống hơn. Kết hợp hoàn hảo cùng những món ăn mang đậm tính chất biển (hải sản, tôm, cua ghẹ,..), hoặc phomat…

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Lagavulin 16"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu