Lagavulin 16

2,000,000

Còn hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43%
Age
16 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43%

Age

16 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Được tôn sùng bởi những người sành sỏi và các chuyên gia, Lagavulin được gọi là “vua của Islay”. Đây là một loại rượu Scotch Whisky ra đời năm 1816. Được ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 16 năm, có hương vị khói than bùn đặc trưng của miền nam Islay. Không những mạnh mẽ mà nó còn có hương vị phức hợp kỳ diệu.

Rượu whisky Lagavulin 16 có màu vàng hổ phách đậm. Quá trình lên men kéo dài, chưng cất chậm và quá trình rượu trưởng thành trong những thùng gỗ sồi là 3 yếu tố đảm bảo rằng rượu phát triển đầy đủ các đặc tính như độ êm mượt, độ sâu của rượu và hương vị phong phú đặc biệt. Khói than bùn khô lấp đầy vòm miệng với một vị ngọt nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ. Tiếp theo là hương vị của tảo biển độc đáo và muối với gợi ý của gỗ sồi. Sự hiện hữu của muối trong than bùn tạo nên sự mạnh mẽ đặc trưng cho rượu của đảo Islay. Một kết thúc dài, thanh lịch đầy than bùn với nhiều muối và rong biển.

Thưởng thức tốt nhất sẽ là ​​một ly rượu whisky truyền thống, nguyên chất hoặc với một chút nước. Nước ở nhiệt độ phòng có thể mang lại hương thơm và hương vị tiềm ẩn cho Lagavulin 16, làm cho nó trở nên êm dịu và dễ uống hơn. Kết hợp hoàn hảo cùng những món ăn mang đậm tính chất biển (hải sản, tôm, cua ghẹ,..), hoặc phomat ..

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Lagavulin 16”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu