Macallan Triple Cask Matured 12 Years Old

1,350,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
12 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky
Collections
Macallan Fine Oak

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

12 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Collections

Macallan Fine Oak

Nhà máy chưng cất Macallan được thành lập bởi Alexander Reid – một nhà nông trồng đại mạch kiêm giáo viên. Ban đầu khu vực này mang tên “Maghellan”, theo từ Gallic “magh” có nghĩa đất màu mỡ và “Ellan” theo Thầy Tu Thánh Fillan – người có mối quan hệ mật thiết với nhà thờ đã tồn tại trên mảnh đất của Dinh Thự The Macallan cho đến năm 1400. Rượu Macallan Triple Cask Matured 12, tiền thân là chai Macallan Fine Oak 12.  Năm 2018 diễn ra một chiến lược làm mới lại hỉnh ảnh và chống hàng giả trên phạm vi toàn cầu. Hãng đã thay đổi kiểu chai, công nghệ đóng nắp, tem 3D thông minh. Ngưng các bộ sưu tập cũ đồng thời giới thiệu các bộ sưu tập mới trong diện mạo mới.

Chai rượu Whisky này được tạo ra từ bộ ba rượu, được ủ riêng trong các thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu, thùng rượu gỗ sồi sherry Mỹ và thùng rượu gỗ sồi ex-bourbon Mỹ, sau khi được rót đầy, rượu ủ sẽ được giữ nguyên trong thùng rượu trong suốt 12 năm – sau đó rượu trong những thùng phức hợp này sẽ được “kết hôn” cẩn thận và chuyên nghiệp để tạo nên dòng rượu mạch nha đơn cất sống động này.

Rượu Macallan Triple Cask Matured 12 có màu rơm sẫm màu. Mùi vị phức hợp với chút vani, dưa và vỏ chanh tây. Kết cấu trung bình được cân bằng bởi vị chanh, vani, gỗ sồi sấy và nhục đậu khấu. Kết thúc bằng dư vị dưa, đu đủ, gỗ sồi tươi và vị mặn của gỗ sồi.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Macallan Triple Cask Matured 12 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu