Johnnie Walker Platinum 18Y 1000ml

2,100,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Scotland
Dung Tích
1000ml
Nồng Độ
40%
Tuổi Rượu
18 years old
Loại Whisky
Blended Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Scotland

Dung Tích

1000ml

Nồng Độ

40%

Tuổi Rượu

18 years old

Loại Whisky

Blended Scotch Whisky

Lấy cảm hứng từ những phút giây thăng hoa, những khoảnh khắc diệu kỳ trong cuộc sống. Những bậc thầy pha chế đã sáng tác nên bản giao hưởng đương đại mang tên Johnnie Walker Platinum 18Y. Rượu được pha trộn từ những dòng grain whisky và single malt được ủ ít nhất 18 năm. Từ những ngày đầu kinh doanh của nhà Walker, họ đã tạo ra các loại rượu whisky scotch theo cách thủ công cho những khoảnh khắc độc đáo và quý giá trong cuộc sống.

Nhắc đến Johnnie Walker Platinum 18Y thường nghĩ đến các buổi tiệc tôn vinh các vị lãnh đạo công ty. Là món quà sang trọng cho các doanh nhân, doanh nghiệp. Vẻ ngoài lịch lãm nhưng không kém phần ngọt ngào. Với số lượng giới hạn được lấy ra từ thùng gỗ, nó được lựa chọn cẩn thận để giữ lại tinh chất đặc biệt trong suốt quá trình trưởng thành của rượu. Từng giọt rượu là vị khói đặc trưng, một hương vị tròn đầy, đa lớp hương.

Chai rượu whisky này chính là hiện thân của sự lịch lãm, hiện đại. Chất rượu đậm đà cùng mùi thơm êm dịu đích thực là biểu hiện cho tài lộc, sum vầy, thượng đỉnh của thịnh vượng. Nó như một bản giao hưởng đương đại mà bất cứ ai cũng mong muốn được thưởng thức. Kết hợp hương vị mạnh mẽ đặc trưng của Johnnie Walker và hương vị hiện đại của họ cam quýt và quả hạnh. Rượu được đựng trong chai thủy tinh cao cấp trong suốt có diện mạo lịch lãm và hiện đại

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Johnnie Walker Platinum 18Y 1000ml"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu