Mortlach 16 Years Old – Gift Box

4,890,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
43.4%
Age
16 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

43.4%

Age

16 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Là dòng rượu nổi tiếng của hãng Diageo, Mortlach 16 rất được ca ngợi trong giới rành whisky. Dòng sản phẩm này được công bố trên thị trường vào tháng 7/2018 với Mortlach 12 và Mortlach 20. Thiết kế của chai được lấy cảm hứng từ lần đóng chai 16 năm đầu tiên. Hộp quà Mortlach 16 mang một vẻ cổ kính, thanh lịch mà vô cùng sang chảnh. Với hình dáng chữ nhật có thể nhìn rõ màu rượu hổ phách đậm bên trong. Làm cho chai rượu Mortlach 16 tăng thêm phần thu hút ánh nhìn của bao người.

Rượu được ủ trong vòng 16 năm với quá trình chưng cất 2.81 lần là tỉ lệ đặc thù của nhà Mortlach. Được phối trộn từ hai loại thùng ủ first- fill và refill sherry-cask. Đây là những loại thùng gỗ sắc đậm, giúp làm hương vị đậm đà và tăng chiều sâu tạo cho rượu có style cherry nồng nàn.

Mùi hương nồng đặc trưng của Mortlach 16 phiên bản hộp quà đậm đà mà nồng nàn. Khi uống nguyên chất nên uống từng ngụm nhỏ hoặc thưởng thức với một viên đá lạnh. Bạn sẽ cảm nhận được sự cay nồng từ đầu lưỡi với hương vị đầu của đinh hương, nhục đậu khấu và berry đậu. Nhưng càng uống, bạn càng cảm nhận được vị ngọt thanh của trái cây nơi cuối họng. Những tầng tầng lớp lớp hương vị càng làm tăng thêm sự thích thú cho người thưởng thức.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Mortlach 16 Years Old – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu