Bowmore 12 Years Old – Gift Box

1,550,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
12 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

12 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Bowmore là nhà máy chưng cất sản xuất rượu whisky Scotch trên đảo Islay – một hòn đảo của Hebrides. Nhà máy chưng cất nằm trên bờ Đông Nam của hồ Loch Indaal, là một trong những nhà máy lâu đời nhất ở Scotland được thành lập năm 1779. “The Art of Time” – Nghệ thuật của thời gian là trọng tâm trong cách sản xuất rượu whisky tại đây. Họ đầu tư nhiều thời gian hơn mức cần thiết vào quy trình sản xuất. Đây cũng là lý do tại sao Bowmore có tuổi đời không giống bất kỳ loại rượu nào khác.

Bowmore 12 phiên bản hộp quà gồm 1 chai rượu Bowmore 12 và 1 ly uống tulip. Đây là dòng rượu whisky khói trung bình và là dòng khói điển hình của Islay, Scotland. Rượu dùng than bùn của vùng để sấy khô và hun khói cho lúa mạch sau khi nảy mầm. Chính cái khói này đã đi vào rượu sau khi lên men, chưng cất và duy trì trong quá trình ủ. Whisky khói có hương vị mạnh thật sự nên chỉ thích hợp cho những người sành rượu. Có thể nhiều người mới tiếp cận sẽ không quen với hương vị này.

Rượu có hương vị trái cây nhiệt đới và khói là chủ đạo. Nó đặc trưng cho sự cân bằng hoàn hảo và phản ánh bản chất của Bowmore. Rượu như những đợt sóng vỗ, từng cơn gió lộng được trải qua nhiều thế hệ. Bowmore 12 phiên bản hộp quà mang theo hương vị phức tạp, kết hợp tinh tế hương chanh và mật ong tự nhiên ngọt ngào tôn lên hương khói than bùn, cuối cùng tạo nên một hậu vị kéo dài và êm dịu.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Bowmore 12 Years Old – Gift Box”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu