Glenlivet Excellence 12 Years Old

1,560,000

còn 100 hàng

Countries
Scotland
Volume
700ml
ABV
40%
Age
12 years old
Whisky Types
Single Malt Scotch Whisky

Thông tin bổ sung

Countries

Scotland

Volume

700ml

ABV

40%

Age

12 years old

Whisky Types

Single Malt Scotch Whisky

Glenlivet được đặt theo tên của nhà thờ trong thung lũng Livet ở trung tâm Speyside. Xây dựng vào những năm 1800, nhà thờ này là tâm điểm của cộng đồng địa phương và đây cũng là nơi yên nghỉ của một số danh nhân lừng lẫy nhất của vùng Speyside. Năm 1823, nghị viện thông qua điều luật ưu ái cho các lò chưng cất có lợi nhuận nhiều hơn. Đồng thời áp dụng hình phạt đối với các chủ đất chứa chấp các lò chưng cất bất hợp pháp. George Smith là người đầu tiên lấy được giấy phép chưng cất rượu theo đạo luật mới và cũng là người sáng lập rượu whisky Glenlivet năm 1824.

Glenlivet Excellence 12 được chưng cất từ những nhà máy lâu đời của Scotland tại thung lũng Livet. Được biết đến như một người dẫn đường cho tất cả các rượu whisky đương đại, Glenlivet không làm phụ lòng tất cả mọi người khi qua từng đó năm tháng nhưng vẫn giữ được cho mình hương vị tuyệt vời.

Glenlivet Excellence 12 là loại whisky nhấm nháp tuyệt vời vào buổi chiều tối với hương vị mịn và ấm. Hương cỏ khô, táo xanh cùng với hương mật ong và vani, tạo nên vị ngọt ngào nhưng góc cạnh. Các thùng rượu bourbon là một trong những nguyên nhân tạo ra được hương vị đặc trưng này. Cuối cùng rượu để lại hậu vị là chút vị nhẹ của sồi, mạch nha cùng một chút táo đỏ.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Glenlivet Excellence 12 Years Old”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu