Absolut Vodka Blue Facet

Giá: Liên Hệ

còn 100 hàng

Quốc Gia
Sweden
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Sweden

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Rượu Absolut Vodka Blue Facet là phiên bản giới hạn có chai xanh lam và thiết kế bất đối xứng. Các cạnh tròn của chai Facet đã được cắt thành như một viên đá quý. Nó tạo ra một số mặt bắt sáng theo những cách độc đáo. Điều đó tượng trưng cho nhiều hướng mà AbsolutNights có thể đưa bạn đến. Tính thẩm mỹ gợi nhớ đến những khoảnh khắc ngẫu nhiên của cuộc sống về đêm.

Với chai rượu vodka phiên bản giới hạn này, hãng tin rằng những đêm tuyệt vời nhất là những đêm diễn ra ngoài ý muốn, không có kế hoạch và tự phát. Để chứng minh thêm điều này, Absolut đã tạo ra chiến dịch AbsolutNights. Chiến dịch giúp truyền cảm hứng cho mọi người tôn vinh sự tự phát và những kết nối mà bạn thực hiện trong suốt chặng đường. Hãng đã quyết định hợp tác với Spotify để phát triển nền tảng kỹ thuật số Discovr. Nền tảng này giúp tạo danh sách phát bất ngờ dựa trên sở thích âm nhạc kết hợp của bạn bè và đề xuất đồ uống Absolut lấy cảm hứng từ giai điệu để bạn bè có thể tạo #AbsolutNights của riêng họ tại nhà.

Cùng với sự ra mắt của rượu Absolut Vodka Blue Facet, thương hiệu đã tiếp tục tung ra một loạt các bộ phim. Những bộ phim này mô tả những đêm bất ngờ, khó quên khác nhau từ những góc nhìn khác nhau. Ngoài ra còn tôn vinh việc tạo ra những kỷ niệm bằng cách kết nối với những người khác. Họ cho rằng những kết nối đích thực là gốc rễ của tất cả những đêm khó quên.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Absolut Vodka Blue Facet"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu