Russian Standard Gold

780,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Russian Standard Vodka là công ty lớn của Nga sản xuất nhãn hiệu rượu vodka cao cấp có cùng tên. Thương hiệu được thành lập bởi Roustam Tariko vào năm 1998. Hai năm sau khi ra mắt tại Nga, việc mở rộng ra thị trường quốc tế đã được bắt đầu. Điều này đi kèm việc ra mắt Russian Standard Platinum năm 2001 và thương hiệu cao cấp Imperia năm 2004. Năm 2006, một nhà máy chưng cất mới với công suất 4 triệu thùng / năm đã được khai trương tại Saint Petersburg.

Rượu Vodka Russian Standard được sản xuất theo tiêu chuẩn hoàng gia. Được tinh cất để dâng cho Sa hoàng và được thiếp lập bởi chính sa hoàng Alexander III. Russian Standard Gold là dòng sản phẩm Vodka cao cấp được bổ sung sâm “loại thảo dược bổ dưỡng nhất” trong quá trình chưng cất tạo ra dòng rượu Vodka cao cấp này. Đây được xem là loại rượu Vodka “Tiêu chuẩn vàng của Nga”. Nối tiếp truyền thống cao quý của sản xuất sản phẩm với một công thức cổ điển. Được bổ sung thêm công nghệ tiên tiến nhất của thế kỷ XXI.

Nhân sâm cung cấp cho Russian Standard Gold một hương vị khó quên. Thêm vào đấy là quá trình sản xuất mềm mại và cực kỳ hiện đại của một trong những nhà máy được xem là tốt nhất trên thế giới. Điều đó giúp tạo nên sự tinh khiết cho rượu. Chai rượu Vodka này rất lý tưởng cho những kỳ nghỉ và hoàn toàn phù hợp với bầu không khí đặc biệt và những khoảnh khắc vàng của cuộc sống mà chúng ta chia sẻ với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Russian Standard Gold"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu