Absolut Elyx

2,890,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Sweden
Dung Tích
1500ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Sweden

Dung Tích

1500ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Absolut Elyx là dòng rượu Vodka mới siêu cao cấp nghiên cứu phát triển trong hơn 10 năm. Được sản xuất từ 100% lúa mì mùa đông được lựa chọn thủ công từ điền trang Råbelöf. Lúa mì Råbelöf mang tới cho loại đồ uống này hương vị trái cây và hoa tươi. Đặc biệt rượu sử dụng nước nguồn tinh khiết được lọc tự nhiên. Nước được lọc qua sườn núi đá và nền đá vôi, không tiếp xúc với bất kỳ ô nhiễm nào.

Rượu vodka Absolut Elyx được chưng cất bằng các nồi đồng xúc tác thông qua nghề thủ công truyền thống. Absolut đã khôi phục lại các tĩnh đồng cổ điển này từ năm 1929 tại xưởng chưng cất Ahus với các cột, máy bơm và ống đều bằng đồng rắn. Quá trình xúc tác đồng tạo ra dòng rượu mạnh tinh khiết với đặc tính riêng. Elyx làm thủ công theo từng lô nhỏ được giám sát bởi chuyên gia chưng cất và thợ thủ công. Hình dáng của chai được mô tả như một phiên bản khối của chai Absolut biểu tượng mang lại cảm giác thời thượng, hiện đại đầy quyền quý.

Chai rượu vodka này có hương thơm của vani và chanh quyện với hương hoa nhẹ nhàng. Vị rượu tinh khiết đậm hương vị kem kéo dài với sự cân bằng hoàn hảo. Giám đốc kênh bán lẻ du lịch toàn cầu công ty Absolut, Anders Olsson cho biết: “Đây là sản phẩm xây dựng trên bản chất di sản của Thụy Điển trong xu hưởng thời trang đương đại quốc tế. Đây là đỉnh cao nền tảng cho một thế hệ mới của đồ uống và cocktail sang trọng như vodkatinis, hay pha trộn đơn giản với Champagne.”

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Absolut Elyx"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu