Grey Goose VX

2,700,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
France
Dung Tích
750ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

France

Dung Tích

750ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Grey Goose Vodka được sản xuất từ vùng Cognac – Pháp – đất nước được biết đến với sự khéo léo, truyền thống thưởng thức và di sản về việc sản xuất rượu, rượu sử dụng nguyên liệu 100% lúa mì mùa đông trên cao nguyên Beauce và xung quanh Picardy, một khu vực phía bắc của Paris. Vùng đất này là nơi có điều kiện lý tưởng để trồng lúa mì, khí hậu ôn hoà, độ ẩm vừa phải và thổ nhưỡng màu mỡ. Nó có chất lượng hảo hạng như loại lúa mì dùng làm bánh ngọt, bánh mì danh tiếng của Pháp.

Grey Goose VX là sản phẩm đặc biệt với sự hợp nhất của truyền thống và hiện đại. Thức uống hỗn hợp chứa 95% rượu Vodka chưng cất với lúa mì mùa đông Picardy và 5% rượu cognac. Được đánh giá là mới mẻ và đạt tiêu chuẩn cao nhất trong hệ thống các dòng rượu thượng hạng.

Khi thưởng thức chai rượu Vodka này bạn sẽ thấy thích thú bởi sự khác biệt của nó. Đó chính là mùi thơm đặc trưng và chút hương vị cognac quý giá khiến bạn có cảm giác nó giống như những nốt trầm bổng mạnh mẽ và đầy dư âm của một bản nhạc cổ điển. Hương vị phong phú của kẹo bông, mận, sultan hòa cùng mùi thơm dễ chịu của mật nhẹ, hoa trắng… Không gì tuyệt vời hơn khi chọn Grey Goose VX trong những bữa tiệc sang trọng hoặc làm quà biếu. Đơn giản vì không chỉ nổi bật về hình thức mà chất lượng rượu bên trong cũng rất khác biệt.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Grey Goose VX"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu