Absolut Vodka

480,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Sweden
Dung Tích
700ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Plain Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Sweden

Dung Tích

700ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Plain Vodka

Absolut Vodka dòng vodka Thụy Điển thuộc sở hữu của Tập đoàn Pernod Ricard Pháp từ năm 2008. Sự ra đời của những chai rượu Absolut Vodka bắt nguồn từ một cửa hàng đồ cổ ở Stockholm. Sau đó, người ta đã phát hiện ra một chai rượu với hình dáng gần giống như một bình thuốc. Đấy cũng chính là khởi nguồn để cho ra đời thứ hương vị tinh khiết có một không hai này.

Absolut Vodka sử dụng các thành phần tự nhiên mà không cần cho thêm loại đường nào. Sử dụng nguồn nước từ các giếng sâu ở Åhus nhằm đảm bảo mức độ tinh khiết nhất có thể. Lúa mì vụ đông cũng là những nguyên liệu được cẩn thận lựa chọn kỹ lượng. Trong quá trình canh tác thì các loại phân bón cũng được giảm thiểu tối đa hết mức có thể. Thiết kế thân chai thủy tinh trong suốt có điểm thêm sắc xanh ngọc bích đã phô bày trọn vẹn được vẻ sang trọng và lịch lãm cho dòng rượu này.

Chai rượu Vodka này là một kiệt tác nghệ thuật đáng tự hào của nhà Absolut nức tiếng. Rượu sở hữu các mùi hương đem lại những cảm giác về sự phong phú, tròn đầy và êm ái. Vị ngọt từ đặc tính khác biệt của lúa mạch và phảng phất hương hoa quả khô. Với kết cấu đạt tới độ cân bằng hoàn hảo, rượu để lại cho người thưởng thức cảm giác êm mượt tinh khiết nhưng cũng không kém phần đậm đà với phong cách cực kỳ dễ chịu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Absolut Vodka"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu