Beluga Hunting Herbal

1,750,000

còn 100 hàng

Quốc Gia
Russia
Dung Tích
500ml
Nồng Độ
40%
Vodka Types
Flavored Vodka

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Russia

Dung Tích

500ml

Nồng Độ

40%

Vodka Types

Flavored Vodka

Beluga là loại vodka cao quý nổi tiếng trên toàn thế giới của Nga. Nhà máy chưng cất huyền thoại Mariinsk được thành lập năm 1900 ở trung tâm của Siberia. Kết hợp các truyền thống lâu đời và lối khai thác mới mẻ, các bậc thầy của Beluga đã cố gắng tạo ra một loại vodka Nga thực sự với hương vị hoàn hảo, nó luôn khẳng định mình là loại rượu sang trọng, đẳng cấp với các bữa tiệc.

Dòng rượu Vodka Beluga Hunting Herbal được sản xuất tại trung tâm của Siberia. Được tạo ra bởi các bậc thầy hầm rượu người mà giữ bí mật để làm nên rượu Beluga Vodka. Trong khi tạo ra sản phẩm mới, bậc thầy hầm rượu nhà Beluga đã nhận được cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã và cuộc sống săn bắt, Beluga Noble Russian Bitters đưa truyền thống về việc làm đẹp với các thành phần đó là một con cá nhỏ được đính trên mỗi chai, đó là biểu tượng của gia đình Beluga và tín hiệu về chất lượng cao nhất của sản phẩm. Beluga Hunting Herbal và Berry có thể thưởng thức với đá lạnh trong cốc Rock hoặc với cốc tai.

Hương vị của dòng rượu vodka này là hương vị không thể bắt chước được. Nó được tạo ra như một lời cảm ơn tới việc lựa chọn cẩn thận các thành phần tự nhiên và công nghệ sản xuất độc đáo. Mạch nha và nguồn nước giếng phun tạo ra sự mềm mại và hài hoà. Sự phối trộn này bao gồm cây ngải tây, cây anit, cây và vỏ cây sồi. Ngoài ra còn có cỏ dại, hạt tuyết tùng, cây thông và anh đào, gừng và rau mùi.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Beluga Hunting Herbal"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu