Wente Sauvignon Blanc

850,000

In stock

Quốc Gia
USA
Giống Nho
Sauvignon Blanc
Loại Rượu
White

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

USA

Giống Nho

Sauvignon Blanc

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

White

Louis Mel Sauvingon Blanc là chai rượu vang trắng của nhà sản xuất rượu vang Wente Vineyards. Được thành lập năm 1883 và thuộc sở hữu của gia đình giàu truyền thống Wente Family Estate tại Mỹ. Wente Vineyards đã có gần 140 năm sản xuất rượu vang, trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất của Mỹ. Vườn nho của Wente Vineyards được trồng tại: thung lũng Livermore, vịnh San Francisco, vùng đất Arroyo Seco, Monterey.

Louis Mel vốn là một nhà rượu vang Pháp. Ông đã chuyển đến miền Tây nước Mỹ vào năm 1870 để tìm kiếm một vùng đất có thể sản xuất rượu vang sánh ngang với danh tiếng của rượu vang Pháp Grand Cru. Cuối cùng, ông đã tìm thấy ý tưởng tại thung lũng Livermore. Ông mua lại các vườn nho Sauvignon Blanc, Semillon từ Marquis de Lur-Saluces, chủ sở hữu lâu đài Chateau Y’quem. Gia đình Wente đã mua lại điền trang của Louis Mel năm 1930 nằm ở phía Nam thung lũng Livermore. Khu vực này có đất sỏi và đất mùi giống như vùng đất mùn tại Bordeaux quê hương của ông.

Rượu vang trắng Wente Sauvignon Blanc được làm hoàn toàn từ nho Sauvignon Blanc. Nho được lên men, ngâm ủ trong thùng thép không gỉ nhằm đảm bảo hương vị trái cây tự nhiên. Wente Louis Mel Sauvignon Blanc có màu vàng sáng cùng hương thơm đầy tươi mát, cân bằng cùng mùi hương của quýt, vỏ chanh. Chai rượu có vị khoáng tươi, độ chua sáng và kéo dài ở hậu vị cùng vị trái cây lôi cuốn.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Wente Sauvignon Blanc"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu