Hentley Farm The Beauty Shiraz

1,950,000

In stock

Loại Rượu
Red
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Giống Nho
Shiraz/Syrah
Xuất Xứ
Barossa Valley/Barossa/South Australian/Australia
Phong Cách
Rich and Intense Red Wines

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Australia

Loại Rượu

Red

Hương

Black Fruits, Earth, Flowers, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Giống Nho

Shiraz/Syrah

Xuất Xứ

Barossa Valley, Barossa, South Australian

Taste

Bold, Dry

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Rich and Intense Red Wines

Winery

Hentley Farm

Rượu vang Úc Hentley Farm The Beauty Shiraz như một người bạn đồng hành hoàn hảo cho bạn với vẻ đẹp đầy thanh lịch. Vườn nho được trồng tại khu vực có khí hậu mát mẻ nhất. Công thức pha trộn có sự tham gia một lượng nhỏ của nho Viognier. Nó phô diễn hương vị phức hợp hoàn hảo từ trái cây tự nhiên, vị rượu mượt mà kéo dài và thanh nhã – đây cũng là lý do xuất hiện cái tên “The Beauty”.

Nho thường được thu hoạch vào khoảng thời gian giữa tháng 3. Nho được tách bỏ cuống và pha trộn với nhau trong quá trình ngâm với vỏ để tạo màu cho rượu vang. Trong đó, 1/3 rượu vang lên men trong thùng gỗ sồi, 2/3 còn lại bơm sục 1 – 2 lần/ ngày. Sau đó được lên men malolactic tự nhiên. Rượu vang được lão hóa 16 tháng trong thùng gỗ sồi với 35% là thùng mới, 65% là thùng đã qua sử dụng.

Rượu vang Úc Hentley Farm The Beauty Shiraz có màu đỏ đậm đẹp mắt. Chắc chắn nó sẽ chinh phục tất cả mọi khách hàng khi có cơ hội tiếp xúc. Được tạo nên từ nhiều loại hoa quả chín mọng như mâm xôi, anh đào. Hoà quyện cùng hương hạt tiêu trắng và phảng phất hương hoa. Hậu vị kéo dài để lại ấn tượng đậm nét với sự bùng nổ hương vị tuyệt vời. Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ để thưởng thức rượu ngon nhất. Kết hợp hoàn hảo với thịt nguội phô mai, xúc xích nướng, gà quay, bồ câu hầm, bò bít tết,…

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Hentley Farm The Beauty Shiraz"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu