Undurraga Sibaris Gran Reserva Sauvignon Blanc

680,000

Còn hàng

Countries
Chile
Grapes
Sauvignon Blanc
Wine Types
White

Thông tin bổ sung

Countries

Chile

Grapes

Sauvignon Blanc

Volume

750ml

Wine Types

White

Winery

Undurraga

Rượu vang trắng Undurraga Sibaris Sauvignon Blanc được tạo ra bởi hãng Undurraga nổi tiếng. Thành phố cổ Sybaris huyền thoại, ngày nay được gọi là Bon Vivants, nổi tiếng với những cư dân thích sống xa hoa và lạc thú. Các loại rượu thuộc dòng này thể hiện trọn vẹn tính cách của một người sành rượu vang. Rượu dành cho những người có tâm hồn tinh tế và luôn coi cuộc sống là một cuộc tìm kiếm niềm vui.

Chai rượu vang Chile này được tạo ra từ 100% Sauvignon Blanc trồng ở Thung lũng Leyda. Đây là một tiểu vùng nhỏ của Thung lũng San Antonio, cách Santiago 90 km về phía Tây. Đất ở đây có lớp mỏng trên cùng gồm đất sét và mùn với khả năng thoát nước vừa phải. Ở sâu bên trong đá granit bị phân huỷ và có thành phần khoáng chất.

Rượu vang trắng Undurraga Sibaris Gran Reserva Sauvignon Blanc nổi bật với màu vàng nhạt và ánh xanh lá cây. Hương thơm đan xen giữa trái cây nhiệt đới, cam quýt và hương thảo mộc cùng các khoáng chất nhẹ nhàng và tinh tế. Vị rượu mềm mại với acid sắc sảo và vị thanh ngọt kết hợp với nhau một cách hài hoà. Tất cả tạo nên một kết thúc tươi mới, sảng khoái ngập tràn vị hoa quả. Thích hợp để sử dụng như một loại rượu vang khai vị hoặc dùng với salad, cá và hải sản.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Undurraga Sibaris Gran Reserva Sauvignon Blanc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu