Tinto Pesquera Crianza

2,150,000

Còn hàng

Food Pairings
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)
Grapes
Tempranillo
Regions
Ribera Del Duero/Castilla Y Leon/Spain
Wine Styles
Rich and Intense Red Wines
Wine Types
Red

Thông tin bổ sung

Aroma

Black Fruits, Earth, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

Crianza

Countries

Spain

Food Pairings

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison)

Grapes

Tempranillo

Regions

Ribera Del Duero, Castilla Y Leon

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Wine Styles

Rich and Intense Red Wines

Wine Types

Red

Winery

Familia Fernandez Rivera

Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza được tạo nên bởi bàn tay và khối óc của nhà sản xuất Familia Fernandez Rivera. Sản phẩm mà họ tạo ra được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá rất cao. Đây là chai rượu vang dễ dàng chứng minh tại sao Tempranillo do Alejandro Fernandez làm ra lại sở hữu những hương vị “khó tính nhất”, kén người uống nhất nhưng lại được đánh giá rất cao trong nhiều năm qua.

Chai rượu vang ngon này được làm từ 100% nho Tempranillo. Nho được bảo quản trong những thùng thép không gỉ loại nhỏ để đảm bảo hương vị tốt nhất. Lên men 6 – 10 ngày ở 20 – 25 độ C và lão hóa 18 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Luân chuyển qua các thùng 4 lần trong 12 tháng đầu tiên và 2 – 3 lần trước khi đóng chai. Trước khi được đưa ra tiêu thụ thì còn được lão hóa thêm trong chai tối thiểu là 6 tháng.

Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Crianza có màu đỏ tím, hương thơm đầy thanh lịch và mượt mà với hương tự nhiên của quả đỏ, táo, vani, gỗ sồi và thảo mộc. Lượng axit vừa phải và một hậu vị kéo dài với vị ngọt nhẹ nhàng. Nó sẽ tạo cảm giác hưng phấn cho bạn và gia đình khi cùng nhau thưởng thức. Rược uống ngon nhất khi làm mát ở 16 – 18 độ C. Hãy thử dùng kèm với các món ăn từ thịt đỏ hay phô mai chín. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì sự kết hợp này!

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Tinto Pesquera Crianza”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu