Familia Fernandez Rivera

Lịch sử của Familia Fernandez Rivera bắt đầu từ sự khéo léo của Alejandro Fernández và Esperanza Rivera, cũng như sự chăm chỉ và đoàn kết của một gia đình. Họ đã cùng nhau tạo ra một trong những loại rượu ngon nhất thế giới theo Robert Parker nhận định. Tập đoàn hiện có bốn nhà máy rượu, một khách sạn và một đội gồm hơn 120 người. Hiện nay, rượu vang và các sản phẩm của Familia Fernandez Rivera được bán tại hơn 70 quốc gia.

Với số tiền thu được từ việc bán bằng sáng chế, Alejandro Fernández và Esperanza Rivera đã mua một nhà máy rượu nhỏ từ thế kỷ 16 bằng đá. Năm 1972, họ bắt đầu sản xuất những loại rượu đầu tiên sử dụng nho trồng trên vùng đất này. Năm 1975, họ gặt hái được vụ thu hoạch đầu tiên và rượu được bán có tên là Tinto Pesquera. Cái tên này nhằm tôn vinh quê hương của Alejandro và Esperanza – Pesquera de Duero, nơi họ có những kỷ niệm khó phai mờ.

Các cháu gái của Esperanza và Alejandro đã tiếp quản nhà máy rượu này từ năm 2019. Thế hệ thứ ba của Familia Fernández Rivera luôn thích ứng với thời đại và tiếp tục mở rộng.

Familia Fernandez Rivera History

Main Menu