Canard – Duchene Brut

1,950,000

In stock

Món Ăn
Pork/Mild & Soft Cheese/Rich Fish (Salmon, Tuna, …)/Shellfish
Giống Nho
Chardonnay/Pinot Meunier/Pinot Noir
Xuất Xứ
Champagne Bruts/Champagne/France
Phong Cách
Complex and Traditional Sparkling Wines
Loại Rượu
Champagne

Thông tin bổ sung

Hương

Citrus Fruit, Earth, General Aging, Microbial, Oak Aging, Tree Fruit

Quốc Gia

France

Món Ăn

Pork, Mild & Soft Cheese, Rich Fish (Salmon, Tuna, …), Shellfish

Giống Nho

Chardonnay, Pinot Meunier, Pinot Noir

Xuất Xứ

Champagne Bruts, Champagne

Taste

Acidic, Bold, Fizzy

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Complex and Traditional Sparkling Wines

Loại Rượu

Champagne

Winery

Champagne Canard-Duchene

Nồng Độ

12%

Rượu vang sủi tăm Canard – Duchene Brut được mô tả theo lời của Laurent Fédou – người điều hành hầm rượu là: “Rượu thể hiện xuất sắc phong cách Canard – Duchene, sự tươi mát và nồng độ phù hợp với những đặc tính của thổ nhưỡng và xây dựng một hình ảnh đầy quý phái cho chai rượu này.” Rượu xuất phát từ câu chuyện tình lãng mạn của Leonie Duchene và Victor Canard. Canard – Duchene là nhà sản xuất Champagne duy nhất hoạt động độc lập và duy trì đến ngày nay. Nép mình ở khu vực trung tâm của vùng Montagne de Reims, Canard – Duchene được xây dựng theo phong cách gần gũi với thiên nhiên và luôn trân trọng văn hóa mà họ đang tạo ra.

Chai rượu champagne này pha trộn từ 3 giống nho Pinot Noir, Pinot Meunier và Chardonnay. Những trái nho được tập hợp từ 60 vườn nho khác nhau trong sở hữu của nhà làm rượu. Rượu được ví như một cô gái đẹp đến từ nước Pháp mộng mơ. Nổi bật với màu vàng tươi tắn và sủi bọt đầy kích thích. Hương thơm đầy mạnh mẽ từ phức hợp trái cây, quả nhiệt đới – đặc trưng của nho Pinot. Vị rượu đậm đà, sảng khoái với hương vị trái cây tươi mát. Hòa quyện với chút vị bơ, kéo dài cho đến khi vị rượu kết thúc ở cổ họng.

Rượu vang sủi tăm Canard – Duchene Brut thích hợp làm thức uống khai vị, mở màn cho các bữa tiệc. Rượu còn phù hợp với các món ăn từ hải sản như cá, mực, sò điệp và rau củ. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 8 – 10 độ C.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Canard – Duchene Brut"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu