Chateau Lynch Bages 2008

8,100,000

In stock

Loại Rượu
Red
Món Ăn
Beef/Lamp/Game (Deer, Venison)/Poultry
Xuất Xứ
Pauillac/Medoc/Bordeaux/France
Phong Cách
Red – Savory and Classic

Thông tin bổ sung

Vintage

2008

Quốc Gia

France

Loại Rượu

Red

Nồng Độ

13%

Hương

Black Fruits, Dried Fruit, Earth, Flowers, General Aging, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Classification

5th Grand Cru Classe in 1855

Món Ăn

Beef, Lamp, Game (Deer, Venison), Poultry

Xuất Xứ

Pauillac, Medoc, Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Dung Tích

750ml

Phong Cách

Red – Savory and Classic

Winery

Chateau Lynch Bages

Chateau Lynch Bages đóng một phần vai trò quan trọng trong lịch sử và phát triển của rượu vang Pauillac. Sự khẳng định phong cách rượu vang Pháp Chateau Lynch Bages đến từ việc Jean Charles Cazes xuất hiện và làm chủ vùng đất này vào năm 1934. Đại diện của một thế hệ chủ sở hữu mới sản xuất “phá vỡ” truyền thống và chấp nhận những thách thức. Từ năm 1945, danh tiếng của hầm rượu nổi lên nhờ sức hút từ cảnh quan tự nhiên và sự đặc biệt trong các vườn nho. Những phương thức được xem là “khó khả thi” ở Bordeaux nhưng lại đặc biệt thành công ở Lynch-Bages.

Chai rượu vang cao cấp này phối trộn Cabernet Sauvignon 78%, Merlot 13%, Cabernet Franc 7% và Petit Verdot 2%. Rượu là sự kết hợp giữa cấu trúc chặt chẽ và hương vị tinh tế, sang trọng. Hào phóng khi còn là rượu vang trẻ, sẽ phát triển nhiều hương vị phức tạp hơn khi trưởng thành. Chateau Lynch Bages mạnh mẽ, thanh lịch, hào phóng trong tất cả niên vụ. Tạo nên sự khác biệt cho tư duy phóng khoáng, sáng tạo của Jean Charles Cazes.

Rượu vang Pháp Chateau Lynch Bages 2008 có màu đỏ ruby với ánh tím mạnh mẽ. Rượu thể hiện hương thơm dễ chịu của nam việt quất, hương hoa khô và thuốc lá. Vòm miệng có năng lượng tốt và độ chua với cấu trúc tannin tuyệt vời. Một sự pha trộn rất tốt giữa cường độ, độ sâu và cấu trúc.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Chateau Lynch Bages 2008"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu