Cinzano Asti DOCG

595,000

In stock

Giống Nho
Moscato
Xuất Xứ
Asti/Piedmont [Piemonte]/Italy
Loại Rượu
Sparkling

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

Italy

Nồng Độ

7%

Giống Nho

Moscato

Xuất Xứ

Asti, Piedmont [Piemonte]

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Sparkling

Winery

Cinzano

Cinzano Asti DOCG là một loại rượu vang nổ của Ý. Rượu ra đời nhằm tôn vinh tình bạn và sự sẻ chia. Hương thơm tinh tế và hào phóng của nó gợi lên sự ấm áp của những khoảnh khắc chia sẻ, giống như một buổi tối ấm cúng dành cho những người thân yêu của bạn. Cinzano Asti DOCG như một sự thể hiện của một lãnh thổ, do những đặc điểm độc đáo đảm bảo chất lượng cao nhất của các vườn nho, đã được đưa vào Di sản Thế giới của UNESCO.

Chai rượu vang sủi tăm này được làm từ 100% nho Moscato trắng, có hương vị ngọt ngào. Nho được trồng và thu hoạch bằng tay vào cuối tháng 8 – đầu tháng 9, tại khu vực Asti. Quá trình lên men sử dụng phương pháp Charmat, có dùng bể thép không gỉ. Nó được xem như một kho báu lấp lánh thể hiện bản chất của một khu vườn nở hoa.

Rượu vang nổ Cinzano Asti DOCG có màu vàng rơm với sự phản chiếu của màu xanh nhạt. Hương thơm nhẹ nhàng và tươi mát của cây xô thơm và cây keo. Trên vòm miệng, rượu mang đến hương vị của quả đào trắng ngọt ngào làm mê mẩn các giác quan. Nhiệt độ phục vụ thích hợp vào khoảng 4 – 6°C. Tươi mát và linh hoạt, nó kết hợp tốt với bất kỳ món tráng miệng nào. Từ bánh panettone đến bánh hạt dẻ, hoặc thậm chí cả đồ ăn nhẹ mặn như xúc xích tươi hoặc pho mát đã ủ một thời gian hoặc đã ủ lâu.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Cinzano Asti DOCG"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu