Parducci Cabernet Sauvignon

850,000

In stock

Loại Rượu
Red
Xuất Xứ
Mendocino County/North Coast/California/USA

Thông tin bổ sung

Quốc Gia

USA

Dung Tích

750ml

Loại Rượu

Red

Xuất Xứ

Mendocino County, North Coast, California

Được thành lập vào năm 1932, Parducci đã và đang tạo ra những dòng rượu vang ngon cao cấp. Hãng theo đuổi phong cách quý phái, thanh lịch trong gần 90 năm qua. Với tư cách là hầm rươu lâu đời nhất của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Mandocino County, Parducci được xem là nền tảng tạo dựng nên những mảnh ghép đầu tiên và định hình cho phong cách rượu vang tại California, Mỹ. Điều mà Parducci tự hào nhất là tạo ra những chai rượu vang luôn “đặt chất lượng lên hàng đầu”. Ngày nay, Parducci khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ vì truyền thống này.

Rượu vang đỏ Parducci Cabernet Sauvignon cũng đến từ Quận Mendocino ở California. Đây là một trong những vùng rượu vang ở cực bắc California. Đó là một vùng rượu vang khá lớn và đa dạng, nhưng như tên của loại rượu này cho thấy nho trong chai này đến từ một số ít trong vùng rượu vang lớn này. Rượu tôn vinh di sản phong phú của Cabernet Sauvignon với nho được thu hoạch từ những vườn nho nội địa cao cấp ở Mendocino.

Rượu vang đỏ Parducci có màu đỏ ruby đậm và mang theo tannin chát nhưng được kiểm soát kỹ lưỡng. Nhờ đó tạo ra sự cân bằng, đậm đà ở hậu vị cùng hương gỗ sồi, thuốc lá, gia vị. Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 – 18 độ C. Kết hợp lý tưởng với các món thịt nguội, thịt bò, thịt cừu, salad.

Hãy là người đầu tiên đánh giá "Parducci Cabernet Sauvignon"

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu