Raymond Huet Eleve en Fut de Chene

950,000

Còn hàng

Wine Types
Red
Wine Styles
Red – Savory and Classic
Food Pairings
Beef/Veal/Game (Deer, Venison)/Poultry
Grapes
Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot/Petit Verdot
Regions
Bordeaux/France

Thông tin bổ sung

Countries

France

Wine Types

Red

Wine Styles

Red – Savory and Classic

Classification

AOP

Food Pairings

Beef, Veal, Game (Deer, Venison), Poultry

Grapes

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Regions

Bordeaux

Taste

Bold, Dry, Tannic

Volume

750ml

Winery

Raymond Huet

Aroma

Black Fruits, Earth, Oak Aging, Red Fruit, Spice & Herb

Được thành lập vào năm 1873, Raymond Huet được xây dựng trên một di sản lâu đời gần 150 năm sản xuất rượu vang tại vùng Bordeaux. Dấu ấn khác biệt của rượu đến từ sự kết hợp tài tình giữa truyền thống lâu năm cùng kỹ năng biến hóa tuyệt vời của Michel Rolland khi tiếp cận với phong cách rượu vang thời thượng ngày nay. Rượu vang đỏ Raymond Huet Eleve en Fut de Chene dùng phương pháp lão hóa truyền thống của rượu vang Bordeaux. Rượu được thực hiện trong thùng gỗ sồi giúp giải phóng và phức hợp hương vị. Thời gian lão hóa tối thiểu là 6 tháng và có những dòng lên đến vài năm. Chính sự nghiêm ngặt và chất lượng nho đã mang lại sự tinh tế và hương vị đặc trưng.

Nhờ mẫu mã bên ngoài sang trọng, quý phái cùng với màu đỏ ruby quyến rũ, nổi bật, rượu đã chiếm được cảm tình của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chai rượu vang Pháp này có màu đỏ đậm với ánh ruby nổi bật. Hương thơm đặc trưng cho sự tự nhiên của trái cây chín. Điển hình là quả cherry, hương gia vị êm dịu, vani, quế, bánh gừng và cafe rang.

Chỉ cần một cái nhấp môi nhẹ cũng đã khiến người dùng “ngất ngây” trước độ hoàn hảo của nó. Trên vòm miệng, vị rượu tròn trịa, cân bằng với tannin mềm mượt và kéo dài. Rượu vang đỏ Raymond Huet Eleve en Fut de Chene dùng ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 16 – 18 độ. Kết hợp hoàn hảo cùng với thịt đỏ, thịt cừu, thịt dê, phô mai hoặc sườn nấu sốt đen.

Hãy để lại đánh giá đầu tiên cho “Raymond Huet Eleve en Fut de Chene”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh Giá

Chưa có đánh giá nào.

Main Menu