Raymond Huet

Được thành lập vào năm 1873, Raymond Huet được xây dựng trên một di sản lâu đời gần 150 năm sản xuất rượu vang đặc biệt tại vùng Bordeaux. Raymond Huet nhanh chóng gây dựng được tên tuổi rượu vang trên toàn thế giới là nhờ vốn kiến thức và kinh nghiệm dày dặn của chuyên gia rượu vang Michel Rolland. Ông nổi tiếng trong giới làm rượu nhờ sự kết hợp tài tình giữa những truyền thống lâu năm cùng kỹ năng biến hóa tuyệt vời khi tiếp cận với phong cách rượu vang thời thượng ngày nay. Nhờ đó ông tạo ra những chai rượu vang xuất sắc và vượt trội.

Để làm ra những chai rượu vang tuyệt hảo thì chất lượng nho là yếu tố đặt lên hàng đầu. Raymond Huet được xây dựng tại vùng St-Ciers sur Gironde, thuộc trung tâm của vùng Bordeaux. Nơi đây có điều kiện đất đai, khí hậu tuyệt vời cho việc trồng các giống nho hảo hạng. Raymond Huet đã tạo nên mối liên hệ mật thiết giữa người trồng nho và người làm rượu. Nhờ đó mà chất lượng nho và rượu vang không ngừng nâng cao cho tới tận ngày nay.

Kế vị cha mình trong việc lãnh đạo, François – con trai của Raymond đã lên nắm quyền. Trên hết, François đã giám sát sự phát triển của mạng lưới phân phối mạnh mẽ ở nước ngoài. 

Rượu Vang Raymond Huet

Main Menu